Friday, 30/09/2022 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang - Email: c2chauminh@bacgiang.edu.vn. Website: http://thcschauminh.pgdhiephoa.edu.vn. Welcome to Chau minh Secondary School web Portal, Chau Minh - Hiep Hoa - Bac Giang. Email: c2chauminh@bacgiang.edu.vn. Website: http://thcschauminh.pgdhiephoa.edu.vn.
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Châu Minh tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 31/5/2022, trường THCS Châu Minh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2018 - 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đàm Thuận Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Minh, các ông bà trong Ban chấp hành Hội PHHS nhà trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 699 em học sinh nhà trường đã về dự

Năm học 2021-2022 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, song thầy và trò Trường THCS Châu Minh đã đoàn kết, khắc phục những khó khăn và đạt được những kết quả nội bật như: Học sinh giỏi cấp Huyện các môn Văn hóa: 44 giải, trong đó có 01 giải Nhất, 07 giải Nhì, 10 giải Ba và 26 giải KK; học sinh đạt giải TDTT cấp Huyện: 14 giải, trong đó có 3 giải đồng đội (ở các bộ môn BC Nam, BC Nữ và Bóng đá Nam), cụ thể có 01 giải Nhất, 05 giải Nhì, 07 giải Ba và 01 giải KK; 01 giải Nhì cuộc thi do Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức với chủ đề “Xây dựng ý chí khát vọng của tuổi trẻ Hiệp Hòa góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu mạnh”.

Về phía giáo viên, trong năm học 2012 - 2022, nhà trường có 16/29 GV đạt GVDG vòng 1 thi GVDG cấp Huyện chu kì 2021 - 2023. Trong công tác bồi dưỡng HSG, có nhiều tấm gương sáng như cô giáo Ngô Thị Loan, GV bồi dưỡng ĐT HSG môn Ngữ Văn 7 với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải KK cấp Huyện; cô giáo Nguyễn Thị Hoa, GV bồi dưỡng ĐT HSG môn Ngữ Văn 8 với 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải KK cấp Huyện; cô Tạ Thị Dung, GV bồi dưỡng ĐT HSG môn Địa lí 8, 9 với 2 giải Ba, 2 giải KK cấp Huyện; thầy Nguyễn Văn Hải, GV bồi dưỡng CLB TDTT với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba môn bơi lội cấp Huyện,… và nhiều Thầy cô giáo khác.

Xếp loại Hạnh kiểm và học lực cuối năm: 97,3% HS xếp loại Khá, Tốt; 12,7% HS có học lực giỏi, 43,2% HS xếp loại học lực khá.

Tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%.

 

Đồng chí Đàm Thuận Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Minh và đồng chí Đào Đình Dũng, Hiệu Trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em HSG cấp Huyện

 

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyêntiếp tục tổ chức triển khai và tích cực thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các phong trào thi đua đã nâng cao hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường, trường lớp xanh-sạch-đẹp, chất lượng dạy và học được cải thiện, ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của từng thành viên được nâng cao, đa số hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện tốt nội quy, quy chế  của ngành và của trường, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, tạo được sự chuyển biến tích cực trong hoạt động của nhà trường.

 

Đồng chí Đào Đình Dũng, Hiệu Trưởng và đồng chí Ngọ Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các Thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Thuận Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Minh ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS Châu Minh, chia sẻ cùng với nhà trường với những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành; triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học. Nâng cao chất lượng toàn diện và chất lượng mũi nhọn.

Trường THCS Châu Minh


Tác giả: Trường THCS Châu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết websitehttps://sgd.bacgiang.gov.vn/
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 784
Tháng 09 : 1.138
Năm 2022 : 4.581